Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

KinderStar rộn ràng “Khởi động mùa hè” với nhiều hoạt động thú vị

KinderStar rộn ràng “Khởi động mùa hè” với nhiều hoạt động thú vị Khi tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa nắng đẹp cũng là lúc các bé ở Trường Mầm non Quốc tế KinderStar đang háo hức chào đón một mùa hè sôi động với nhiều hoạt động vô cùng vui tươi, bổ ích từ khóa học “Khởi động mùa hè”.

KinderStar tổ chức tiệc chia tay ấm áp dành cho các “sĩ tử” khối K đăng khoa Mẫu giáo

KinderStar tổ chức tiệc chia tay ấm áp dành cho các “sĩ tử” khối K đăng khoa Mẫu giáo Trưa ngày 25/5/2018, trong không khí chan hòa ấm cúng, tại phòng “Foodie land cantin” Trường Mầm non Song ngữ KinderStar đã tổ chức tiệc buffet chia tay dành cho các bé lớp K.

KINDERSTAR đa sắc màu văn hóa tại chương trình Lễ Tổng kết và Lễ Ra trường

KINDERSTAR đa sắc màu văn hóa tại chương trình Lễ Tổng kết và Lễ Ra trường Trong không khí rộn ràng, vào lúc 17 giờ, ngày 24/5, tại số 08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Trường Mầm non Song ngữ KinderStar đã trang trọng tổ chức buổi chương trình Lễ Tổng kết và Lễ Ra trường năm học 2017- 2018 với nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa.

| XEM THÊM