Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

Vị trí: Nhân viên trợ giảng

Vị trí: Nhân viên trợ giảng Mô tả công việc: - Hỗ trợ giáo viên nước ngoài đứng lớp thực hiện các hoạt động giảng dạy. - Chuẩn bị dụng cụ học tập cho các môn học theo yêu cầu. - Trang trí các bảng tin ICD. - Phiên dịch giữa bộ phận ICD và các phòng ban khác khi cần thiết. - Dịch thuật giáo án, bản tin, tài liệu cho các sự kiện, hội thảo, lễ hội trong năm cũng như văn bản từ các phòng ban khác và tài liệu ICD khi cần thiết...

Các bé KinderStar ngập tràn cảm xúc cùng chuyến tham quan phòng tranh 3D Artinus

Các bé KinderStar ngập tràn cảm xúc cùng chuyến tham quan phòng tranh 3D Artinus Sáng 21/6/2018, trong sự náo nức của một ngày mùa hè được đến tham quan phòng tranh 3D Artinus lớn nhất TP.HCM, các khối lớp PS, PK, K và PP đã có dịp được chiêm ngưỡng những tác phẩm mỹ thuật độc đáo và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời trong những không gian đa chiều sống động.

KinderStar sẵn sàng chào đón “Mùa hè năng động” - Summer Camp 2018

KinderStar sẵn sàng chào đón “Mùa hè năng động” - Summer Camp 2018 Sẵn sàng chào đón một mùa hè “cực hot” với những chương trình hấp dẫn, không khí của Trường Mầm non Quốc tế KinderStar đang ngày càng sôi động hơn với chuỗi hoạt động vui chơi hấp dẫn và mới lạ trong khóa học “Mùa hè năng động”.

| XEM THÊM