Tin tức & sự kiện

Lễ Tổng kết & Lễ ra trường năm học 2016-2017

Ngày đăng tin: 26/05/2017

Khi những bông phượng đỏ nở rực một góc sân trường, khi những chú ve cất tiếng râm ran... cũng là lúc báo hiệu mùa hè đang về rất gần. Một năm học đã trôi qua với biết bao cung bậc cảm xúc và kỷ niệm khó quên... với tất cả sự cố gắng, phấn đấu của thầy cô và các bạn học sinh trường KinderStar... đã làm nên thành công trong năm học 2016-2017.

"Tạm biệt búp bê thân yêu. Tạm biệt gấu misa nhé. Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh... Mai em vào lớp 1 rồi... Nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu". Giai điệu bài hát ngân vang trên sân trường như nói hộ tâm tình của tất cả các bạn học sinh khối lớp Kindergarten... Chỉ ngày mai thôi, các em sẽ tạm biệt mái trường KinderStar yêu dấu, nơi em có biết bao kỷ niệm đẹp, nơi đặt nền móng tri thức và nhân cách để em tự tin bước tiếp trên con đường tương lai...