Tin thường nhật

ĐẠI TIỆC GIA ĐÌNH- FAMILY PARTY 14.01.2018

Ngày đăng tin: 14/01/2018

 

Sáng ngày 14.01.2018, Chương trình Đại tiệc gia đình- Family party do Trung tâm giáo dục Kỹ năng và Truyền thông SECC phối hợp cùng trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ KinderStar tổ chức. Chương trình có sự góp mặt của MC Đại Nghĩa, Ban giám hiệu nhà trường cùng các gia đình và các bé dễ thương tại trường KinderStar số 8 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo nên một ngày hội cho các gia đình và các bé trực tiếp trải nghiệm phương pháp EYFS, giúp các em học như một sự thưởng thức, phát triển tư duy trong thời điểm vàng – tuổi mầm non.

Các gia đình và các bé tham gia rất háo hứng đến với ngày hội với những chú hề và bong bóng nghệ thuật ngay từ cổng nhà trường.

Ngay trên lối vào sân chơi là nơi trưng bày 29 bức hình của cuộc thi Family meal. Các gia đình tham dự  đại tiệc hôm nay là người quyết định ra 5 bức hình sẽ lọt vào top 10 của cuộc thi ảnh bằng cách dán sticker.

Ngay khu vực gần lối vào bày biện rất nhiều khối sặc sỡ thu hút các bé ở lại chơi mà bỏ qua tiệc buffet sắp diễn ra phía bên trong.

Và mở màn thật sôi động cùng các cô và các bé trường KinderStar với điệu nhảy mở đầu chicken dance. Và tiếp nối sau đó là tiết mục Sài Gòn đẹp lắm của các cô giáo và kết thúc rất đáng yêu với tiết mục múa của các bé đang học tại trường KinderStar.

Điệu nhảy Chicken dance yêu thích của nhiều bé.

Tiết mục sôi động của các “đầu bếp nhí” KinderStar.

Và những nhân vật quan trọng nhất để tạo nên buổi đại tiệc ngày hôm nay cuối cùng cũng đã xuất hiện. Họ là ai? Là những người xuất hiện cuối màn nhảy của các bé và các cô. Đó chính là 3 chú đầu bếp của trường KinderStar, bếp trưởng Nguyễn Văn Nhỏ và chú Dương Văn Nghe, Giảng Văn Thanh.

 

Tiệc buffet bắt đầu ngay sau đây thôi.

Rất nhiều món ăn được phục vụ như: món Thái, món Trung, món Âu

 

 

Có rất nhiều hương vị để phụ huynh lựa chọn khẩu vị phù hợp với các bé.

Tiếp đó, ông Ed Bews-CHủ nhiệm chương trình giáo dục quốc tế của trường lên chia sẻ kiến thức thiết yếu về giáo dục cho trẻ và phương pháp EYFS của trường.

 

Sau tiệc buffet, các bé được các cô giáo dẫn đến khu vực xem phim 3D, chơi cát, lâu đài đọc truyện và ba mẹ các bé được đến các bàn tư vấn về dinh dưỡng, chương trình giáo dục ở lối đi hai bên sân khấu.

Các bé cùng nhau làm bánh để đem về nhà nào!

Các bé dùng xẻng và cả hai tay để đắp những đồi cát.

Các bé và phụ huynh được tham gia vào các lớp học mẫu.

Chương trình kết thúc với những chia sẻ về cách tạo nên một bữa ăn ngon ấm áp cho trẻ (tức không đòn roi hay nước mắt) và phần trao giải thưởng cho 03 gia đình xuất sắc của cuộc thi ảnh Đại tiệc Gia đình.