Tin tức & sự kiện

Thông tin về các sự kiện, hoạt động, lễ hội... của nhà trường sẽ được cập nhật liên tục tại đây

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar (25/07/2015)

Trong ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 6 – 2015” năm nay, ngoài việc thỏa sức chơi các trò chơi độc đáo trên toàn thế giới, các “mầm non” còn được tham gia một cuộc thi ảnh hấp dẫn có sự tương tác giữa hoạt động chụp hình thực tế và bình chọn qua mạng xã hội do trường Mầm non Song Ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar) tổ chức.

KinderStar chung tay đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng “Hướng về trẻ em”

KinderStar chung tay đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng “Hướng về trẻ em” (25/07/2015)

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần 6-2015 với chủ đề “Em sẽ là công dân toàn cầu” sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 26-7-2015, tại khu Kênh Đào, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Cha mẹ quá bận rộn: Làm gì để bù đắp cho con?

Cha mẹ quá bận rộn: Làm gì để bù đắp cho con? (17/07/2015)

Là cha mẹ, ai cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa với con cái. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng có đủ thời gian để làm được những điều đó cho con.

Bài toán kinh tế cho phụ huynh mầm non

Bài toán kinh tế cho phụ huynh mầm non (17/07/2015)

Thời điểm con trẻ bắt đầu tới trường là bước ngoặt lớn đánh dấu sự dần trưởng thành và tự lập. Lúc này, các bậc phụ huynh phải đối diện với không ít nỗi lo trước bài toán cân bằng ngân sách gia đình, các khoản đầu tư giáo dục cho con cũng như những hạng mục chi tiêu khác.

Cha mẹ Việt đầu tư việc học cho bé từ tuổi mầm non

Cha mẹ Việt đầu tư việc học cho bé từ tuổi mầm non (07/07/2015)

Nhiều gia đình Việt hiện nay không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư vào việc học hành cho con cái. Họ có thể tiết kiệm trong chi tiêu nhưng không tiếc tiền để con được học trong những ngôi trường có chương trình giáo dục tốt nhất.

Dạy trẻ mầm non đúng phương pháp

Dạy trẻ mầm non đúng phương pháp (07/07/2015)

Nhà giáo dục lỗi lạc người Nga A.Makarenko từng dự đoán, nền móng của giáo dục cần được xây dựng vững chắc từ trước 5 tuổi, nó chiếm 90% cả quá trình giáo dục. Thực chất, đó là giáo dục khai phá và phát triển tiềm năng của con người.

Chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ đến Việt Nam

Chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ đến Việt Nam (29/06/2015)

Với trên 20 năm kinh nghiệm cùng các nghiên cứu mang lại hiệu quả cao trong giáo dục Mầm non, tiến sĩ Nancy Cappelloni, Chủ tịch hiệp hội Mầm non California, Hoa Kỳ đã đến Việt Nam...

Môi trường an toàn cho trẻ mầm non cần được chú trọng.

Môi trường an toàn cho trẻ mầm non cần được chú trọng. (29/06/2015)

Khi hệ thống các trường mầm non ngày càng phát triển đa dạng như công lập, tư thục, song ngữ, quốc tế…, tiêu chí chọn trường cho con của các phụ huynh cũng không chỉ gói gọn trong phạm vi gần nhà, học phí mà họ còn yêu cầu cao hơn về những tiêu chí khác như môi trường an toàn, chương trình giảng dạy, giúp con tự tin phát triển đúng độ tuổi và phát huy tối đa tiềm năng ở thời điểm vàng.

Giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1

Giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1 (24/06/2015)

Trước ngưỡng cửa bước vào trường tiểu học, điều mà trẻ cần là được trang bị những kỹ năng cần thiết và tâm lý sẳn sàng để dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

Page