Tin tức & sự kiện

Thông tin về các sự kiện, hoạt động, lễ hội... của nhà trường sẽ được cập nhật liên tục tại đây

Bài toán kinh tế cho phụ huynh mầm non

Bài toán kinh tế cho phụ huynh mầm non (17/07/2015)

Thời điểm con trẻ bắt đầu tới trường là bước ngoặt lớn đánh dấu sự dần trưởng thành và tự lập. Lúc này, các bậc phụ huynh phải đối diện với không ít nỗi lo trước bài toán cân bằng ngân sách gia đình, các khoản đầu tư giáo dục cho con cũng như những hạng mục chi tiêu khác.

Cha mẹ Việt đầu tư việc học cho bé từ tuổi mầm non

Cha mẹ Việt đầu tư việc học cho bé từ tuổi mầm non (07/07/2015)

Nhiều gia đình Việt hiện nay không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư vào việc học hành cho con cái. Họ có thể tiết kiệm trong chi tiêu nhưng không tiếc tiền để con được học trong những ngôi trường có chương trình giáo dục tốt nhất.

Dạy trẻ mầm non đúng phương pháp

Dạy trẻ mầm non đúng phương pháp (07/07/2015)

Nhà giáo dục lỗi lạc người Nga A.Makarenko từng dự đoán, nền móng của giáo dục cần được xây dựng vững chắc từ trước 5 tuổi, nó chiếm 90% cả quá trình giáo dục. Thực chất, đó là giáo dục khai phá và phát triển tiềm năng của con người.

Chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ đến Việt Nam

Chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ đến Việt Nam (29/06/2015)

Với trên 20 năm kinh nghiệm cùng các nghiên cứu mang lại hiệu quả cao trong giáo dục Mầm non, tiến sĩ Nancy Cappelloni, Chủ tịch hiệp hội Mầm non California, Hoa Kỳ đã đến Việt Nam...

Môi trường an toàn cho trẻ mầm non cần được chú trọng.

Môi trường an toàn cho trẻ mầm non cần được chú trọng. (29/06/2015)

Khi hệ thống các trường mầm non ngày càng phát triển đa dạng như công lập, tư thục, song ngữ, quốc tế…, tiêu chí chọn trường cho con của các phụ huynh cũng không chỉ gói gọn trong phạm vi gần nhà, học phí mà họ còn yêu cầu cao hơn về những tiêu chí khác như môi trường an toàn, chương trình giảng dạy, giúp con tự tin phát triển đúng độ tuổi và phát huy tối đa tiềm năng ở thời điểm vàng.

Giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1

Giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1 (24/06/2015)

Trước ngưỡng cửa bước vào trường tiểu học, điều mà trẻ cần là được trang bị những kỹ năng cần thiết và tâm lý sẳn sàng để dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

Cần đầu tư cho chất lượng giáo dục mầm non.

Cần đầu tư cho chất lượng giáo dục mầm non. (19/06/2015)

Giáo dục mầm non là thời điểm quan trọng nhất để trẻ được chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến trường.

Bé vui hè cùng KinderStar

Bé vui hè cùng KinderStar (16/06/2015)

Hè đến, ngoài việc vui chơi, giải trí, được ôn luyện lại kiến thức hay đơn giản chỉ là học thêm những môn học nhẹ nhàng “học mà chơi, chơi mà học” sẽ giúp trẻ trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống và tự tin hơn khi bước vào năm học mới.

Hè thú vị cho trẻ mầm non

Hè thú vị cho trẻ mầm non (15/06/2015)

Với lứa tuổi mầm non, kỳ nghỉ hè vẫn phải tiếp tục hai việc “nuôi” và “dạy” một cách nhẹ nhàng, kết hợp vui chơi, khám phá để trẻ thư giãn và tiếp nhận những điều hay, duy trì thói quen tốt.

Page