Tin tức & sự kiện

Thông tin về các sự kiện, hoạt động, lễ hội... của nhà trường sẽ được cập nhật liên tục tại đây

Cần đầu tư cho chất lượng giáo dục mầm non.

Cần đầu tư cho chất lượng giáo dục mầm non. (19/06/2015)

Giáo dục mầm non là thời điểm quan trọng nhất để trẻ được chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến trường.

Bé vui hè cùng KinderStar

Bé vui hè cùng KinderStar (16/06/2015)

Hè đến, ngoài việc vui chơi, giải trí, được ôn luyện lại kiến thức hay đơn giản chỉ là học thêm những môn học nhẹ nhàng “học mà chơi, chơi mà học” sẽ giúp trẻ trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống và tự tin hơn khi bước vào năm học mới.

Hè thú vị cho trẻ mầm non

Hè thú vị cho trẻ mầm non (15/06/2015)

Với lứa tuổi mầm non, kỳ nghỉ hè vẫn phải tiếp tục hai việc “nuôi” và “dạy” một cách nhẹ nhàng, kết hợp vui chơi, khám phá để trẻ thư giãn và tiếp nhận những điều hay, duy trì thói quen tốt.

Khai mở tiềm năng trẻ thơ

Khai mở tiềm năng trẻ thơ (10/06/2015)

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh có con nhỏ thông thường là muốn che chở và luôn lo lắng. Các mẹ muốn tự tay chăm sóc “ cục cưng” và đợi con 3 tuổi mới cho đi học. Không ít mẹ cho rằng trẻ còn nhỏ thì biết gì mà học, đi học sớm xót con…

Thông Báo

Thông Báo (01/01/2015)

Kinderstar - Ngày hội Giáo dục phát triển TP HCM

Kinderstar - Ngày hội Giáo dục phát triển TP HCM (24/04/2014)

Trong ba ngày (từ 22 đến 24/4), Trường Mầm non KinderStar đã tham gia ngày hội "Giáo dục phát triển TP HCM năm 2014" do Sở Giáo dục và đào tạo TP HCM tổ chức.

Page