KINDERSTAR hân hoan chào đón Quý Phụ huynh đến dự Họp tổng kết năm học 2018-2019
Sáng ngày 11/05/2019, tại Hội trường Lầu 3, toàn thể giáo viên trường KINDERSTAR đã vô cùng hân hoan chào đón Quý phụ huynh đến tham dự cuộc họp phụ huynh tổng kế năm học 2018-2019

Cùng các bé KINDERSTAR đón chào Ngày của Mẹ với những món quà nhỏ bất ngờ
Trong niềm háo hức chào đón ngày của Mẹ (12/5) của các bạn nhỏ , không khí những giờ học tại KINDERSTAR càng rộn ràng hơn với thật nhiều những hoạt động ý nghĩa và thú vị.

Thử tài ẩm thực cùng các "Đầu bếp nhí" KINDERSTAR
Sáng ngày 03/05, trong không khí rộn ràng của bếp ăn KINDERSTAR, các bạn nhỏ toàn trường đã một ngày cực thích được hoá thân thành những "đầu bếp tí hon".

Hưởng ứng Ngày hội sách Thế giới 2019: Cùng KINDERSTAR chắp cánh tri thức từ những trang sách nhỏ
Sôi nổi diễn ra trong 3 ngày 23, 24, 25/04/2019, các bạn nhỏ Trường Mầm non KINDERSTAR đã có nhiều hoạt động thú vị hưởng ứng “Ngày hội sách Thế giới”.

Rộn ràng ngày thu hoạch dự án “Vườn rau xanh của bé” tại KINDERSTAR
Ngày 18/4/2019 vừa qua, Trường Mầm non KINDERSTAR đã có những ngày thu hoạch vô cùng thành công với những sản phẩm rau sạch tại khuôn viên của trường mình.

Cùng bé thoả sức khám phá “Summer Camp 2019 - Discover the world” tại KINDERSTAR
“Summer Camp 2019” và cánh cửa mùa hè vui tươi đang dần hé mở để chào đón các bạn nhỏ Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Ngôi sao Tuổi thơ – KINDERSTAR trải nghiệm đa dạng các hoạt động vui chơi, rèn luyện các kỹ năng và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

04 "bí kíp" giúp bé luôn khỏe mạnh dưới nắng hè
Cùng KinderStar chuẩn bị những "bí kíp bỏ túi" cho bé có một mùa hè vui vẻ và khỏe mạnh.

KINDERSTAR rộn ràng đón tiếp Quý phụ huynh đến dự giờ lớp học tiếng Anh
Các khối lớp K, PK, PS và N tại KINDERSTAR đã rộn ràng đón tiếp Quý Phụ huynh đến với giờ học tiếng Anh được diễn ra trong 2 ngày 9-10/4/2019

Các bé KINDERSTAR trải nghiệm mua sắm thú vị tại siêu thị Auchan
Sáng ngày 29/03 các bạn nhỏ KINDERSTAR đã có cơ hội được trải nghiệm thực tế thú vị tại Siêu thị Auchan (Khu thương mại Crescent Mall,Quận 7).

Ấn tượng với chuỗi hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất của các bạn nhỏ KINDERSTAR
Sáng ngày 27/03 các bạn nhỏ Lớp PK3 của KINDERSTAR đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất tại lớp học của mình.