KINDERSTAR rộn ràng sắc xuân chào đón Tết Kỷ Hợi 2019
Các bé Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR đã có thật nhiều các hoạt động thú vị để chờ đón tết cổ truyền rực rỡ sắp đến.

Phụ huynh thích thú với “Buổi trưa vui vẻ “- HAPPY LUNCH tại KINDERSTAR
Ngày 04/01/2019, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR đã tổ chức buổi tham quan giờ ăn trưa “Happy Lunch” tại Nhà ăn của bé với sự tham dự của rất đông Quý Phụ huynh ở tất cả các khối lớp.

Cùng bé tham gia lớp Giữ trẻ ngoài giờ vui nhộn tại KINDERSTAR
Từ ngày 07/01/2019, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR sẽ bắt đầu tổ chức lớp “Giữ trẻ ngoài giờ” dành cho cho các học sinh.

20 “họa sĩ nhí” của KINDERSTAR tranh tài tại cuộc thi “Nét vẽ xanh” lần XXII
Sáng ngày 28/12, 20 bạn nhỏ khối lớp Chồi (4 tuổi) và khối lớp Lá (5 tuổi) của Trường KINDERSTAR đã cùng nhau tranh tài hội họa trong cuộc thi “Nét vẽ xanh” lần thứ XXII cấp Quận được tổ chức tại Trường.

KINDERSTAR mang “Giáng sinh ấm áp” đến với các bạn nhỏ Mái ấm Tâm Đức
Trong niềm hân hoan đón chào mùa Giáng sinh an lành, sáng ngày 24/12, các bé lớp lá (5 tuổi) Trường mầm non Quốc tế KINDERSTAR đã có chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa tại Mái ấm tình thương Tâm Đức (Quận 4) và gửi tặng nhiều phần quà xinh xắn đến các bạn nhỏ cơ nhỡ.

Cùng KINDERSTAR tận hưởng “dạ tiệc giáng sinh” ngọt ngào
Chiều ngày 20/12, tất cả các bạn nhỏ cùng với Quý phụ huynh và các thầy cô giáo của Trường Mầm non KINDERSTAR đã có dịp cùng nhau hòa mình vào các hoạt động thật sôi nổi trong sự kiện “Dạ tiệc Giáng sinh” hoành tráng.

KINDERSTAR ngập tràn sắc thắm đón Mùa Noel rực rỡ
Không khí Giáng sinh đang đến phủ khắp mọi góc phố con đường, hoà mình vào dòng cảm xúc ấy, tại Trường mầm non Quốc tế KINDERSTAR các bé toàn trường đang đón chào một mùa yêu thương với hàng loạt những hoạt động vui học thật thú vị.

KinderStar thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2019 và Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi
Một năm mới đang đến thật rộn ràng và để chào đón một kỳ nghỉ Tết thật đong đầy hạnh phúc, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của học sinh toàn trường.

Một ngày ra đồng vui nhộn của các “nông dân nhí” KINDERSTAR tại Happy Farm
Ghé thăm nông tại vui vẻ trong một ngày nắng đẹp, sáng này 10/12 tất cả các bé ở hai khối lớp PK và K của Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR đã có một chuyến tham quan dã ngoại vừa vui tươi vừa bổ ích tại “Nông trại vui vẻ” – Happy Farm (Bình Chánh).

Hấp dẫn cuộc thi “Ai nhanh trí” hơn học sinh 5 tuổi trường Kinderstar
Sáng ngày 30/11, tại phòng Sport của Trường Mầm non Quốc tế KinderStar đã diễn ra cuộc thi “Bé nhanh trí” – một sân chơi hấp dẫn dành cho tất cả các bạn học sinh khối K của trường.