KINDERSTAR thông báo về việc tạm ngưng đến trường từ ngày 10/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện chỉ đạo của Ủy bạn nhân dân TP.HCM tại công văn số 1415/UBND-VX về việc tạm ngưng các hoạt động dạy - học trên địa bàn thành phố từ ngày 10/05/2021, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) xin thông báo: Các bé sẽ bắt đầu nghỉ học từ Thứ Hai ngày 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Cùng bé đi siêu thị - trải nghiệm nhiều điều hay
Trong 2 ngày 28-29/04 vừa qua, các thiên thần nhỏ khối PK trường Mầm non Song ngữ Quốc tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã bắt đầu hành trình trải nghiệm và tham quan mua sắm đầy lý thú tại siêu thị Vinmart (Quận 7).

Lan tỏa văn hóa đọc đến các bé mầm non KINDERSTAR
Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4), Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi thơ – KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) đã tổ chức cho các bạn nhỏ khối PS, PK và K chuyến tham quan đến Nhà sách Kim Đồng (245 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM).

Mầm non KinderStar “biến” sân trường thành Lễ hội té nước
Khuôn viên xanh mát của Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Ngôi sao tuổi thơ - KinderStar bỗng chốc được “hô biến” thành một công viên nước vui nhộn để các bé thỏa sức trải nghiệm Lễ hội té nước.

KINDERSTAR sôi động với lễ hội té nước
Để xua tan đi cơn nóng của mùa hè cũng như giúp các bé hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, Trường Mầm non Song ngữ KinderStar (thuộc Hệ thống Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia ROYAL SCHOOL) đã tổ chức“Lễ hội té nước” cực kỳ náo nhiệt ngay tại sân trường.

Royal School Phú Mỹ Hưng trao đổi cùng phụ huynh về “Định hướng chương trình lớp 1”
Với mong muốn mang đến cho Quý phụ huynh khối K - Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR những định hướng trước khi quyết định chọn trường Tiểu học cho trẻ, đồng thời giới thiệu những thông tin về chương trình đào tạo liên cấp tại ROYAL SCHOOL, sáng ngày 24/3, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi “Định hướng chương trình lớp 1” với sự tham dự của gần 90 phụ huynh.

KINDERSTAR rộn ràng đón bé trở lại trường
Trong ánh nắng sớm trong veo của ngày thứ Hai đầu tuần, sáng ngày 01/3, các thiên thần nhỏ của Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc hệ thống Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã quay trở lại trường trong vô vàn niềm vui và sự háo hức. Những nụ cười bừng sáng trên gương mặt, những cái nắm tay không rời, những lời chào gửi đến nhau với vô số câu chuyện thú vị đã góp phần tạo nên không khí tươi vui, rộn ràng của ngày trở lại.

THÔNG BÁO: KINDERSTAR kéo dài thời gian học sinh ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19
KINDERSTAR thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của các bé đến hết ngày 28/02/2021 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và cộng đồng.

Thông Báo: Về việc cập nhật thời gian nghỉ học và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu
Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT TPHCM tại công văn số 309/SGDĐT-CTTT; Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR xin thông báo đến Quý Phụ huynh về việc thay đổi thời gian nghỉ học và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Cho trẻ khám phá mùa xuân Tây Nguyên giữa lòng Phú Mỹ Hưng
Mùa xuân này, các mẹ có thể đưa con em đến khám phá một Tây Nguyên thu nhỏ ngay giữa lòng Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) tại Trường mầm non song ngữ quốc tế Ngôi sao Tuổi thơ - Kinderstar. Những “sản vật” đặc sắc của vùng đất đại ngàn trù phú như quần áo thổ cẩm, nhà rông, văn hóa cồng chiêng… sẽ hấp dẫn các thiên thần nhỏ.