Thông báo họp Phụ huynh đầu năm học 2020 - 2021
Một năm học mới đã bắt đầu, và với mong muốn được cùng Gia đình trao đổi về các hoạt động, mục tiêu và định hướng chăm sóc – giáo dục các Bé trong thời gian tới, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - KINDERSTAR trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến tham dự buổi Họp đầu năm học 2020-2021 vào lúc 7h30 - 10h30, Thứ Bảy - Ngày 26/09/2020.

Để mỗi ngày đến trường của con là một ngày vui
Đối với con trẻ, ngôi trường mầm non luôn có ý nghĩa quan trọng. Bởi đó là nơi đầu tiên đưa con đến với các mối quan hệ bên ngoài gia đình để lớn lên, làm quen với thế giới. Và vì vậy, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường mà ở đó, mình cảm thấy yên tâm, tin tưởng. Hơn hết là việc con được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên từ dự án "Vườn rau của bé"
Hướng đến mục đích ươm mầm và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên qua những bài học thực tế, các bạn nhỏ khối lớp PS, PK và K của trường Mầm non Song ngữ Quốc tế

“NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” đón chào những Mầm non KINDERSTAR
Khi tiết trời dịu nhẹ của mùa thu gõ cửa cũng là lúc báo hiệu năm học mới bắt đầu, các bé trở lại trường học, cùng cô và các bạn có những trải nghiệm mới mẻ về thế giới bao la.

Summer Camp 2020: Ươm mầm giấc mơ bay vào vũ trụ cùng KINDERSTAR
Với chủ đề “Blast off with KINDERSTAR”, các bạn nhỏ của trường Mầm non Song ngữ Quốc tế KINDERSTAR đã có chuyến thám hiểm vũ trụ đầy lý thú và ghi dấu nhiều điều đặc biệt trong mùa Summer Camp 2020.

THOẢ SỨC TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TẠI KINDERSTAR QUA TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Nhân dịp chào đón năm học mới 2020-2021, Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) triển khai chương trình học thử 01 tuần hoàn toàn miễn phí cho bé từ 15 tháng - 5 tuổi.

Chiêm ngưỡng Bảo tàng Mặt Trăng của các bạn nhỏ tại KINDERSTAR
Vũ trụ nói chung và Mặt trăng nói riêng vẫn luôn ẩn chứa những điều bí ẩn kỳ diệu và luôn khơi dậy khao khát tò mò, khám phá của mỗi bạn học sinh.

Khám phá thế giới Vũ trụ bí ẩn cùng các bạn Mầm non Song ngữ KINDERSTAR
Nằm trong chuỗi hoạt động Summer Camp 2020: “Bay vào vũ trụ cùng KINDERSTAR”, các bé Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã cùng nhau đặt những bước đi đầu tiên trong hành trình khám phá và chinh phục thế giới vũ trụ lung linh đầy bí ẩn. Có thể kể đến một số hoạt động như: làm quen và chơi cùng Moonbeam, tạo hình các nhân vật không gian, phân biệt ngày và đêm hay hội thi “Săn tìm những vì sao”…

[THÔNG BÁO]: V/V 100% CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN, PHỤ HUYNH, HỌC SINH THỰC HIỆN ĐEO KHẨU TRANG KHI ĐẾN TRƯỜNG TỪ NGÀY 05/08/2020
Kính gửi Quý Phụ huynh, Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, và đảm bảo công tác phòng chống dịch toàn trường, Trường Mầm non Song ngữ Quốc Tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) thông báo toàn bộ Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, Phụ huynh, Học sinh thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường từ ngày 05/08/2020. Theo đó, Quý phụ huynh vui lòng chấp hành quy định này khi đưa con đến trường nhằm bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của các em học sinh và cộng đồng.

Cùng những Nhà thám hiểm vũ trụ KINDERSTAR tranh tài tại Hội thi "săn tìm những vì sao"
Sáng nay, các bé KINDERSTAR đã cùng nhau khép lại một tuần hè bằng không khí tranh tài sôi nổi tại cuộc thi “Săn tìm những vì sao”.