Cùng Phụ huynh trải nghiệm “Lớp học vui nhộn” thú vị tại Mầm non Quốc tế KINDERSTAR
Lần lượt diễn ra từ ngày 12 – 15/03, KINDERSTAR đã có những ngày thật rộn ràng để chào đón Quý phụ huynh đến tham gia, dự giờ “Lớp học vui nhộn”.

KINDERSTAR ngập tràn cảm xúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Các bạn nhỏ Trường Mầm non Quốc tế Ngôi sao Tuổi thơ - KINDERSTAR đã cùng nhau tạo nên thật nhiều món quà ý nghĩa để chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ diễn ra vào chiều ngày 8/3.

Các bạn nhỏ KINDERSTAR rộn ràng chuẩn bị nhiều món quà bất ngờ mừng ngày 08/3
Các bạn nhỏ KINDERSTAR đã dành thời gian chuẩn bị những món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ yêu thương của mình.

Thú vị giờ học tiếng Anh cùng những tuyến giao thông sắc màu
Cùng KINDERSTAR ghé thăm giờ học tiếng Anh vô cùng thú vị của các bạn nhỏ lớp PK3 với chủ đề giao thông cực kỳ sôi động nhé!

Bé thêm yêu thiên nhiên với Dự án “Vườn rau xanh” tại KINDERSTAR
Từ ngày 19 -21/02, các bạn nhỏ các khối lớp PS, PK và K của Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - KINDERSTAR đã có những ngày thật rộn ràng góp thêm sắc xanh tại khu vườn rau sạch ngay tại khuôn viên của trường mình.

KINDERSTAR tưng bừng Họp mặt Đầu năm Mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Vào ngày 11/02 (tức mùng 7 tháng Giêng) KINDERSTAR Phú Mỹ Hưng đã tưng bừng diễn ra chương trình “Họp mặt Đầu năm - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019”với nhiều hoạt động khai xuân ý nghĩa đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc và khởi đầu thắng lợi.

Các bé KINDERSTAR Phú Mỹ Hưng náo nức khai xuân với “Chương trình Hái lộc đầu năm”
Sáng ngày 11/02 Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR Phú Mỹ Hưng đã đón bé trở lại trường với hoạt động “Hái lộc đầu năm” vui tươi và ý nghĩa.

Tưng bừng “Lễ hội mùa xuân KINDERSTAR 2019” đậm đà hương vị Tết Việt
Vào sáng ngày 25/01/2019, tại KINDERSTAR đã tưng bừng diễn ra “Lễ hội Mùa Xuân 2019” với đa dạng các hoạt động đặc sắc mang đậm hương vị Ngày tết truyền thống vui tươi đón chào một năm mới sang. 

KINDERSTAR chào đón “Lễ hội Mùa Xuân 2019” với đa dạng các hoạt động thú vị
Mang đậm hương vị ngày tết cổ truyền dân tộc, các bạn nhỏ KINDERSTAR đã vô cùng háo hức hoà mình với đa dạng các hoạt động chào đón “Lễ hội mùa xuân”mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

KINDERSTAR trang trọng đón tiếp phụ huynh đến Họp Sơ kết Học kì I (Năm học 2018 – 2019)
Chiều ngày 18/01/2019, KINDERSTAR trang trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự buổi “Họp Phụ huynh Sơ kết Học kì I năm học 2018-2019”.