KINDERSTAR rộn ràng đón bé trở lại trường
Trong ánh nắng sớm trong veo của ngày thứ Hai đầu tuần, sáng ngày 01/3, các thiên thần nhỏ của Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc hệ thống Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã quay trở lại trường trong vô vàn niềm vui và sự háo hức. Những nụ cười bừng sáng trên gương mặt, những cái nắm tay không rời, những lời chào gửi đến nhau với vô số câu chuyện thú vị đã góp phần tạo nên không khí tươi vui, rộn ràng của ngày trở lại.

THÔNG BÁO: KINDERSTAR kéo dài thời gian học sinh ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19
KINDERSTAR thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của các bé đến hết ngày 28/02/2021 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và cộng đồng.

Thông Báo: Về việc cập nhật thời gian nghỉ học và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu
Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT TPHCM tại công văn số 309/SGDĐT-CTTT; Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR xin thông báo đến Quý Phụ huynh về việc thay đổi thời gian nghỉ học và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Cho trẻ khám phá mùa xuân Tây Nguyên giữa lòng Phú Mỹ Hưng
Mùa xuân này, các mẹ có thể đưa con em đến khám phá một Tây Nguyên thu nhỏ ngay giữa lòng Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) tại Trường mầm non song ngữ quốc tế Ngôi sao Tuổi thơ - Kinderstar. Những “sản vật” đặc sắc của vùng đất đại ngàn trù phú như quần áo thổ cẩm, nhà rông, văn hóa cồng chiêng… sẽ hấp dẫn các thiên thần nhỏ.

Lễ hội “Mùa xuân cao nguyên”: vẽ nên bức tranh Tây Nguyên đại ngàn giữa lòng Phú Mỹ Hưng
Mùa xuân đang đến thật gần, và để cho các bé hiểu thêm về nét đẹp ngày xuân của nhiều vùng miền khác nhau, ngày 27/01, Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc hệ thống Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã tổ chức lễ hội mùa xuân 2021 với chủ đề “Mùa xuân cao nguyên”. Một không gian mang đậm màu sắc Tây Nguyên hùng vĩ đã được tái hiện sống động, mang đến cho các bé những trải nghiệm vô cùng bổ ích.

Trải nghiệm môi trường Mầm non quốc tế qua tuần học thử miễn phí
Tìm trường Mầm non cho con luôn là vấn đề được ba mẹ quan tâm nhất, bởi ở chính độ tuổi ấy trẻ cần được chỉ dạy, chăm sóc, nuôi dưỡng khoa học để trưởng thành. Và hơn hết, sự phát triển nhận thức, cảm xúc, tư duy ngôn ngữ của trẻ sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất cho bài toán chọn trường khó khăn này.

KINDERSTAR mang đến những giờ học sôi nổi với sự đồng hành của phụ huynh
Mỗi giờ học tại Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) luôn mang lại cho các bé những bất ngờ thú vị. Và món quà bất ngờ nhất Nhà trường dành cho các bé trong 2 ngày 19 và 20/01/2021 vừa qua chính là sự tham dự của ba mẹ trong giờ học của các con. Mỗi gương mặt tươi vui, nụ cười rạng rỡ của các bé như góp thêm những bông hoa xinh tươi cho giờ học thêm phần hứng thú.

KINDERSTAR hân hoan chào đón quý phụ huynh đến dự buổi họp học kỳ I
Học kỳ I (Năm học 2020 - 2021) đã khép lại với thật nhiều bài học mới mẻ, trải nghiệm bổ ích dành cho các bé. Để cùng nhìn lại quá trình học tập của các bạn nhỏ trong học kỳ vừa qua, sáng ngày 16/01/2021, Trường Mầm non son ngữ Ngôi sao Tuổi thơ – KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường song ngữ quốc tế ROYAL SCHOOL) đã trang trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự buổi “Họp Phụ huynh Học kì I”.

THÔNG BÁO HỌP PHỤ HUYNH HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021
Học kỳ đầu tiên của năm học 2020-2021 đã khép lại. Nhằm tăng cường sự kết nối giữa Gia đình và Nhà trường trong việc mang đến môi trường học tập và chăm sóc một cách tốt nhất cho các bé, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - KINDERSTAR trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến tham dự buổi Họp học kỳ I năm học 2020-2021 vào lúc 8h00 – 11h30, Thứ Bảy - Ngày 16/01/2021.

Giáo viên mầm non KINDERSTAR tích cực đổi mới, sáng tạo
Trách nhiệm cao quý của giáo dục không chỉ là quá trình “truyền thụ” và “tiếp thu” kiến thức mà còn phải truyền tải được một cách tinh tế nguồn cảm hứng đến cho người học. Nắm bắt được điều đó, nhiều trường mầm non ngày càng đổi mới phương pháp giáo dục, hướng đến những tiết dạy sáng tạo để bé chơi mà học, học mà chơi và trải nghiệm được những kỹ năng sống cần thiết.