Nụ cười rạng rỡ trong ngày hiến chương nhà giáo tại KINDERSTAR
Hoà trong không khí rộn ràng đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 20/11, các bé Trường Mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) đã có những màn trình diễn đầy màu sắc vui tươi như những món quà tri ân đặc biệt dành tặng thầy cô. 

NSƯT Công Ninh, Ca sĩ Sỹ Luân ngạc nhiên trước tài năng của giáo viên trường Royal School
Mới đây, NSƯT Công Ninh và nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân đã xuất hiện tại Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát người đưa đò” của Trường Song ngữ Hoàng Gia – Royal School (thuộc hệ thống giáo dục HUTECH Education). Với vai trò là người “cầm cân nảy mực”, cả hai nghệ sĩ đã có những đánh giá chính xác và công tâm nhất cho từng phần thi.

Hào hứng thưởng thức “Bữa trưa vui vẻ” cùng các bé tại KinderStar
Với mong muốn để Quý phụ huynh hiểu hơn về chế độ chăm sóc nuôi dưỡng tại trường cũng như quan sát rõ hơn sự phát triển kỹ năng của các con, trong 2 ngày 17 và 18/11/2020, Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) đã tổ chức sự kiện “Happy Lunch - Bữa trưa vui vẻ” dành cho các bé với sự đồng hành của Quý phụ huynh.

Nhiều cảm xúc đọng lại từ hội thi văn nghệ “Tiếng hát người đưa đò”
Hoà cùng không khí hân hoan chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 14/11, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Tiếng hát người đưa đò”. Với sự góp mặt của những tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu do chính các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Nhà trường thể hiện đã mang đến những màn biểu diễn đặc sắc và giàu cảm xúc cho hội thi.

Ngày thu hoạch vườn rau xanh đầy hứng khởi của các bé KinderStar
Sau gần 2 tháng gieo trồng và chăm sóc, các bạn nhỏ của Trường Mầm non Ngôi sao Tuổi thơ – KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia –ROYAL SCHOOL) đã có một buổi thu hoạch thật thành công và nhiều niềm vui tại dự án “Vườn rau của bé” ngay trong khuôn viên trường. 

Lễ hội Halloween ngập tràn tiếng cười tại Vương quốc KINDERSTAR
Hòa mình vào không khí Halloween đang rộn ràng khắp mọi nơi, các bé của trường Trường Mầm non Ngôi sao Tuổi thơ – KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia –ROYAL SCHOOL) đã có một ngày hội đặc biệt với thật nhiều niềm vui.

KINDERSTAR cùng bé chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cùng hoà vào không khí rộn ràng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các thiên thần nhỏ của Trường Mầm non Ngôi sao Tuổi thơ – KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia –ROYAL SCHOOL) đã tỉ mỉ làm nên những món quà xinh xắn dành tặng những người phụ nữ đặc biệt của mình.   

KINDERSTAR: Kiểm tra khám sức khỏe cho Bé
Cùng với chất lượng giáo dục, việc chăm sóc, nuôi dưỡng các bé luôn được Trường Mầm non Song ngữ KINDERSTAR quan tâm hàng đầu. Vào ngày 13/10, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận 7 tổ chức khám sức khỏe tổng quát đầu năm học cho học sinh toàn trường. 

Truyền cảm hứng phát triển cho con trẻ tại môi trường mầm non Quốc tế KINDERSTAR
Mang đến những không gian vui - học trong lành, an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại hài hòa trong thiên nhiên xanh mát, KINDERSTAR - Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế thuộc hệ thống trường Song ngữ Quốc tế ROYAL SCHOOL đã góp phần truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo cho con trẻ, ngay từ những năm tháng bắt đầu làm quen với việc học thông qua vui chơi tại trường.

KINDERSTAR xây dựng văn hoá giao tiếp và tác phong làm việc chuyên nghiệp
Nhằm xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, chuyên nghiệp, hướng đến xây dựng văn hoá ứng xử phù hợp với đặc trưng và điều kiện thực tiễn của Trường mầm non KINDERSTAR, ngày 03/10, NGƯT. TS. Trương Thị Việt Liên - Cố vấn cao cấp, Giám đốc khối Mầm non, Nguyên Trưởng phòng giáo dục mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM đã tập huấn về văn hoá ứng xử trong nhà trường cho đội ngũ giáo viên và bảo mẫu của trường.