Cùng bé tham gia lớp Giữ trẻ ngoài giờ vui nhộn tại KINDERSTAR

Với mong muốn tạo nhiều điều kiện thuận tiện hơn cho Quý phụ huynh trong việc đón bé cũng như mang đến sân chơi bổ ích để các bé giao lưu với nhau sau giờ học, từ ngày 07/01/2019, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR sẽ bắt đầu tổ chức lớp “Giữ trẻ ngoài giờ” dành cho cho các học sinh.

Từ ngày 07/01/2019, KINDERSTAR sẽ bắt đầu tổ chức lớp “Giữ trẻ ngoài giờ” dành cho cho các học sinh

Khoảng thời gian sau khi kết thúc giờ học chính khóa là thời điểm để các bạn nhỏ có thể vui chơi thoả thích tại Trường và có thêm nhiều cơ hội giao lưu với nhau. Đồng thời, Nhà trường cũng mong muốn hỗ trợ giúp Quý phụ huynh có thể yên tâm hơn về sự an toàn của bé trong thời gian đến đón bé.

• Thời gian Lớp Giữ trẻ ngoài giờ: Từ 17h00 đến 18h00 (Từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Địa điểm: Phòng học 108, 109

Bé học thật vui với các thầy cô dễ mến tại KINDERSTAR

Mang đến hình thức tổ chức đa dạng KINDERSTAR mong rằng các bé sẽ có thêm những phút giây vui chơi bổ ích, ý nghĩa và giúp Quý Phụ huynh dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc của mình được thuận lợi hơn.

Các bé được các cô ân cần, chu đáo chăm sóc và dạy dỗ

Theo đó, Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Quý phụ huynh có nhu cầu gửi trẻ đăng ký lớp “Giữ trẻ ngoài giờ” theo hai cách sau:

Đăng ký theo tháng:

* Sau 17h00 cô giáo sẽ đưa bé tập trung về Phòng 108 hoặc 109 để việc chăm sóc được chu đáo nhất.

* Đến 17h15 các bé sẽ được các cô giáo cho ăn nhẹ buổi chiều (gồm bánh và sữa)

*Chi phí: 100.000 đồng/ buổi (đăng ký theo tháng)

Đăng ký theo ngày:

Trường hợp Phụ huynh không đăng ký giữ trẻ ngoài giờ theo tháng nhưng ba mẹ đón sau 17h15.

* Các bé sẽ được cô giáo chăm sóc tại lớp học của bé đến 17h15.

* Sau 17h15 nếu ba mẹ vẫn chưa đến đón và không có thông báo cụ thể giờ đón cho cô giáo thì các bé sẽ được đưa về phòng giữ trẻ ngoài giờ (phòng 108 hoặc 109) và cùng các bạn dùng phần ăn nhẹ ngoài giờ.

* Chi phí: 120.000 đồng/ buổi (đăng ký theo ngày)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR

Số 08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM