Học thử 01 tuần, thoả sức trải nghiệm môi trường Mầm non Quốc tế tại KINDERSTAR

Nhân dịp chào đón năm học mới 2019 -2020, Trường Mầm Non Quốc tế KINDERSTAR triển khai chương trình học thử 01 tuần hoàn toàn miễn phí cho bé từ 15 tháng - 5 tuổi , cơ hội để các Bé được trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế ưu việt.

Chương trình học thử 01 tuần miễn phí tại KINDERSTAR áp dụng cho các bé từ 15 tháng đến 5 tuổi

“Ngôi trường đầu tiên” là tiền đề quan trọng và có ảnh hưởng lớn trong suốt quá trình học tập tiếp theo của bé, đặc biệt là ở độ tuổi mầm non. Do đó, việc chuẩn bị tâm lý, sức khoẻ để bé có thể thích nghi tốt nhất luôn là thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Bé vui vẻ và hào hứng tham gia các hoạt động vui học với thầy cô

Làm thế nào để có thể chọn lựa được một ngôi trường mầm non hội tụ các ưu điểm vượt trội về các phương pháp giáo dục khoa học, chế độ chăm sóc – nuôi dưỡng hợp lý, môi trường thật sự an toàn để nuôi dạy và giúp bé phát triển ngôn ngữ và hoàn thiện nhân cách trong những năm tháng đầu đời? … chính là những trăn trở lớn nhất của Ba Mẹ.

Bé được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại trường

Xua tan nỗi lo lắng ấy, với triết lý giáo dục “Học mà chơi, chơi mà học”, “Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái". Cùng với việc sở hữu nhưng ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại - đạt chuẩn quốc tế ngay trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, KINDERSTAR mang đến cho phụ huynh và các bé cơ hội học thử miễn phí trong 01 tuần: Học thử 01 tuần, thoả sức trải nghiệm môi trường Mầm non Quốc tế tại KINDERSTAR.

Đến với chương trình, các bé sẽ được làm quen với một môi trường mới, dễ dàng hòa nhập với những người bạn đáng yêu khác trong các lớp học sôi động. Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh cũng có thể quan sát kỹ càng hơn về khả năng tương tác của bé trên các phương diện cảm xúc, tâm lý, khả năng ngôn ngữ, thể chất… của bé trong quá trình sinh hoạt tập thể, các hoạt động ngoài trời, các giờ học với giáo viên nước ngoài, những giờ học thể thao, giờ ăn,… dưới sự chăm sóc, dẫn dắt và đồng hành sát sao của cả giáo viên người Việt Nam và giáo viên Nước ngoài.

Các bạn học sinh KINDERSTAR trải nghiệm thực tế tại Công viên văn hóa Đầm Sen

Hoạt động bơi lội cực thích của các bạn nhỏ

Đặc biệt, nhân dịp chào đón năm học mới 2019 - 2020, KINDERSTAR sẽ dành tặng cho các Bé mầm non một món quà đặc biệt - Ưu đãi 01 tuần học thử miễn phí cùng với những trải nghiệm thú vị và bổ ích để các bé có được hành trình vui chơi sáng tạo thông qua đa dạng các chủ đề học tập và phát triển kỹ năng.

Những hoạt động thiết thực đang chờ đón các bé tại KINDERSTAR

Chương trình “Học thử 01 tuần miễn phí” ở KINDERSTAR được xem hữu ích cho các Quý Phụ huynh đang có mong muốn cho con được vui học trong môi trường giáo dục trong lành, năng động cùng với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế kích thích sự phát triển toàn diện của bé.

Quý Phụ huynh quan tâm đến Chương trình Học thử 01 tuần miễn phí vui lòng lưu ý các thông tin sau:

• Đối tượng: Các bé từ 15 tháng - 5 tuổi chưa từng học tập tại KINDERSTAR
  • Cách thức đăng ký:

+ Đăng ký trực tiếp tại Hotline: 028 5411 8118

+ Hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://kinderstar.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Số lượng giới hạn chỉ dành cho 20 bé đăng ký sớm nhất!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR
Số 08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM