KINDERSTAR thông báo về việc tạm ngưng đến trường từ ngày 10/05/2021

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện chỉ đạo của Ủy bạn nhân dân TP.HCM tại công văn số 1415/UBND-VX về việc tạm ngưng các hoạt động dạy - học trên địa bàn thành phố từ ngày 10/05/2021, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) xin thông báo: Các bé sẽ bắt đầu nghỉ học từ Thứ Hai ngày 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian học sinh ngưng đến trường, Nhà trường hy vọng Quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh sẽ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế để chung tay bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

KINDERSTAR chân thành cảm ơn sự đồng hành và phối hợp của Quý phụ huynh, mến chúc Quý Phụ huynh và các em học sinh thật nhiều sức khoẻ và bình an.

Trân trọng./.