KINDERSTAR tưng bừng Lễ Tổng kết và Ra trường năm học 2018 - 2019

Tưng bừng diễn ra sáng ngày 25/5/2019, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - KINDERSTAR đã có những khoảnh khắc vui mừng đầy ý nghĩa với buổi Lễ Tổng kết và Ra trường năm học 2018-2019, đồng thời khen thưởng các các bạn nhỏ đã xuất sắc hoàn thành các lớp học Mầm non và chúc mừng các khối K đăng khoa mẫu giáo.

Lễ Tổng kết và Ra trường năm học 2018-2019 tại KINDERSTAR

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện về phía Đại diện cha mẹ học sinh có ông Vũ Tường Thuỵ - Phó Ban đại diện, Bà Trần Trọng Bảo Dung - Thành viên Ban đại diện, Bà Lê Thị Thanh Nhàn - Thành viên Ban đại diện. Về phía Ban lãnh đạo công ty TNHH Giáo dục Ngôi Sao có TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch HĐQT Cty - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty CPĐT phát triển Giáo Dục HUTECH, TS. NGƯT. Trương Thị Việt Liên - Nguyên Trưởng phòng Mầm non Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM - Giám đốc chuyên môn khối Mầm non, TS. Nguyễn Quốc Anh - Tổng Giám đốc, ThS. Mai Đức Thắng - Giám đốc Điều hành. Về phía Ban Giám Hiệu có ThS. Jonathan William Barrett - Chủ nhiệm chương trình ICD, Cô Nguyễn Thị Nga - Quyền Hiệu Trưởng và quý thầy cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường cùng đông đảo Quý phụ huynh các khối lớp từ K, PK, PS, N và PN.

TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Giáo dục Ngôi Sao đến tham dự chương trình

Buổi Lễ Tổng kết - Ra trường năm học 2018 -2019 có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Cty TNHH Giáo dục Ngôi Sao - KINDERSTAR 

Ngoài ra, chương trình có sự hiện diện về phía Đại diện cha mẹ học sinh

KINDERSTAR trân trọng đón tiếp Ban lãnh đạo, Quý Phụ huynh cùng Quý Thầy Cô đến với buổi lễ

Lễ Tổng kết năm học 2018 -2019 toàn trường được xem là một trong những sự kiện quan trọng để khép lại một năm gặt hái thật nhiều thành công của tất cả các học sinh “mầm non” KINDERSTAR, đồng thời là dịp gặp mặt quan trọng của Quý Phụ huynh và Ban lãnh đạo Nhà trường, Quý thầy cô giáo để cùng nhau trao đổi sau quá trình dài vui học và không ngừng tiến bộ của các bé.

Chúc mừng các bạn nhỏ khối K chính thức tốt nghiệp Mầm non

Phát biểu tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Nga và ThS. Jonathan William Barrett đã có những tổng kết đáng ghi nhận: "Qua hoạt động đổi mới tổ chức ở các lớp, các bé không những được tiếp thu nền tảng kiến thức vũng vàng, được rèn luyện về thể chất mà còn hiểu biết thêm về kỹ năng tự phục vụ và kỹ năng sử dụng đa dạng các dụng cụ trong ăn uống. Qua đó, hình thành cho bé ý thức tự giác, nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như cách kiểm soát được hành vi và cảm xúc của mình trong sinh hoạt tập thể. Để các bé có thể tự tin bước tiếp và tỏa sáng trên chặng đường học tập tiếp theo."

Đại diện Hội Phụ huynh học sinh ông Vũ Tường Thuỵ gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy Cô giáo KINDERSTAR

Với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc đã được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng từ những ngày trước đó, các bạn nhỏ KINDERSTAR đã bỏ qua hết tất cả những ngại ngùng bỡ ngỡ, đặc biệt là các bạn nhỏ khối N, PN khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu, để mang đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc và vui tươi.  

Chuỗi tiết mục văn nghệ đặc sắc đã khép lại những kỷ niệm ngọt ngào dưới mái trường KINDERSTAR năm học 2018 -2019

Những tiết mục điệu nghệ nhưng không kém phần đáng yêu của các bạn khối PS, PK và K làm sôi động cả sân trường KINDERSTAR. Từ tiết mục múa quạt được các bạn lớp K dày công chuẩn bị, cho đến những phần ca hát, múa ballet đa dạng thu hút tất cả các ánh nhìn. Đặc biệt nhất phải kể đến là những lời chia sẻ của các sĩ tử khối lớp K trước giây phút chia tay đầy xúc động đã tạo nên một buổi lễ thật thành công và đáng nhớ.


 

Những tiết mục đặc sắc cùng bài phát biểu đầy ý nghĩa của các bé

Gửi lời chào tạm biệt mái trường mến yêu, KINDERSTAR chúc các bé có một kỳ nghỉ hè với những chuyến vi vu tràn đầy niềm vui và tiếng cười bên gia đình. Và đừng quên chuẩn bị thật tốt, sẵn sàng “nổ máy” cho năm học mới sắp tới nhé!

*Một số hình ảnh tưng bừng trong buổi lễ Tổng kết - Ra trường năm học 2018-2019 diễn ra ngày 24/08 trong niềm vui của Quý phụ huynh và Quý thầy cô giáo cùng với những khoảnh khắc tuyệt vời của các Bé!

Lễ Tổng kết đã khép lại một năm gặt hái thật nhiều thành công đáng ghi nhận

 

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh