THÔNG BÁO: KINDERSTAR kéo dài thời gian học sinh ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP. HCM tại Công văn khẩn số 505/UBND-VX ngày 14 tháng 02 năm 2021 về kéo dài thời gian học sinh, sinh viên, học viên Thành phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) xin thông báo đến Quý Phụ huynh về việc thay đổi thời gian nghỉ học cụ thể như sau:

Các bé sẽ tiếp tục nghỉ học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán từ Thứ Hai ngày 22/02/2021 đến hết Thứ Sáu ngày 28/02/2021.

Trong thời gian các bé được tạm nghỉ, KINDERSTAR sẽ tăng cường chuẩn bị, sẵn sàng các biện pháp phòng dịch bệnh để đón các em quay trở lại học sau Tết. Ngoài ra, Nhà trường hy vọng Quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh sẽ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống, dịch của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

KINDERSTAR chân thành cảm ơn sự đồng hành và phối hợp của Quý phụ huynh. Nhân dịp năm mới, Nhà trường, kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc

Trân trọng./.