[THÔNG BÁO]: V/V 100% CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN, PHỤ HUYNH, HỌC SINH THỰC HIỆN ĐEO KHẨU TRANG KHI ĐẾN TRƯỜNG TỪ NGÀY 05/08/2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, và đảm bảo công tác phòng chống dịch toàn trường, Trường Mầm non Song ngữ Quốc Tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) thông báo toàn bộ Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, Phụ huynh, Học sinh thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường từ ngày 05/08/2020. Theo đó, Quý phụ huynh vui lòng chấp hành quy định này khi đưa con đến trường nhằm bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của các em học sinh và cộng đồng.

Toàn bộ CB-GV-NV, Phụ huynh, Học sinh thực hiện đeo khẩu trang từ ngày 05/08/2020

Ngoài ra, nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút SARS-CoV-2 gây ra và góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, kính mong Quý phụ huynh chủ động phối hợp với Nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, thường xuyên theo dõi tình hình sức khoẻ của các em học sinh và kịp thời đưa các em đến bệnh viện thăm khám nếu có các triệu chứng như: sốt, đau họng, ho khan, khó thở...; Cập nhật thường xuyên các khuyến cáo Bộ Y tế, giáo dục và nâng cao nhận thức về dịch bệnh cho học sinh.

Cùng KINDERSTAR chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Vì an toàn sức khoẻ của các em học sinh, KINDERSTAR đã và đang nỗ lực hết mình, chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm và đẩy lùi dịch bệnh.

Xin cám ơn Quý Phụ huynh đã đồng hành và chia sẻ với Nhà trường trong giai đoạn khó khăn này.

Trân trọng./.