Phương pháp giáo dục

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Hướng đến mô hình giáo dục quốc tế hiện đại bậc nhất và hiện thực hóa triết lý giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học. Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái”, KINDERSTAR tiên phong ứng dụng những phương pháp sư phạm tiên tiến, khoa học nhất trên thế giới để bé được phát triển hài hòa, tự nhiên, tạo ra môi trường giáo dục phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách, giúp bé có một sự khởi đầu hoàn hảo nhất.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ

Theo nghiên cứu, độ tuổi Mầm non là giai đoạn thuận tiện nhất để trẻ học đồng thời ngôn ngữ thứ 2 và có thể đạt mức thông thao như người bản ngữ so với trẻ học muộn hơn. Do đó, KINDERSTAR còn chủ trương phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp “The whole language” tạo điều kiện tối đa phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, tự tin.

Ngoài ra, các bé sẽ được những trải nghiệm hoạt động hết sức thú vị thông qua các đồ dùng dạy học, các hoạt động trò chơi được thiết kế phù hợp với độ tuổi của các trẻ nhỏ. Với đa dạng các hình thức tổ chức mới mẻ được triển khai trên nhiều phương diện tình cảm, giao tiếp, vận động và trí tuệ, trẻ sẽ không ngừng được lớn khôn trong điều kiện giáo dục thích hợp nhất.

PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VÀ PHẢN XẠ LINH HOẠT

Xây dựng nền tảng sức khoẻ, phát triển thể chất được xem là một trong những mục tiêu giáo dục được KINDERSTAR lồng ghép thực hiện thông qua các hoạt động thể dục, thể thao, các hoạt động ngoài trời, khám phá thế giới tự nhiên…để giúp bé rèn luyện khả năng phản xạ linh hoạt.

Tại KINDERSTAR, phương pháp này sẽ giúp bé phát triển cân đối các giác quan và rèn tập kỹ năng vận động nhanh nhạy của cơ thể, đồng thời kích thích sự hứng thú, phát huy tối đa tiềm năng về thể chất của bé.

PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH, KHẢ NĂNG TƯỞNG TƯỢNG

Kích thích trí thông minh và sự phát triển của trí não là phương pháp giáo dục hàng đầu tại KINDERSTAR. Nhà trường thường xuyên tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động hội họa, tập cho bé chơi một số nhạc cụ, nghe nhạc, thưởng thức tranh ảnh… giúp tăng cường trí nhớ, sự chú ý, phát triển năng khiếu của bản thân. Phương pháp này được hiện thực hóa dưới nhiều hình thức khác nhau, là điều kiện quan trọng để trí thông minh, khả năng tưởng tượng phong phú của bé được phát triển một cách tối đa.