KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Hướng đến mục tiêu đem lại cho trẻ môi trường học tập hiên đại bậc nhất, KINDERSTAR tự hào đã đạt những chuẩn mực về trường chuyên mầm non quốc tế với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay. Trường chủ trương tối ưu hoá hệ thống cơ sở vật chất để thực hiện tốt các phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị đẳng cấp, diện tích sử dụng cho mỗi bé là 13,6m2, hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng hiện đại như: phòng học vẽ và nghệ thuật sắc màu, phòng học âm nhạc với nhiều nhạc cụ đa dạng, phòng vi tính, phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh,… Đây là ngôi nhà ấm áp thứ hai dành cho các bé thoải mái học tập và phát tối đa tiềm năng của bản thân.KHÔNG GIAN HOẠT ĐỘNG

Nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR sở hữu khuôn viên rộng rãi thoáng mát, đảm bảo các tiêu chí “xanh-sạch-đẹp” với mật độ xây dựng chiếm 38%, mật độ cây xanh – sân chơi chiếm đến 62% trên tổng diện tích hơn 12.000 m2, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Gắn liền với hệ thống phòng học được xây dựng một cách khoa học, các phòng sinh hoạt tập thể được đầu tư xây dựng hiện đại, thiết kế đẹp mắt như: lâu đài cổ tích, hồ bơi nước ấm, bãi cát, sân khấu kịch nghệ, phòng chiếu phim 3D, phòng tổ chức sinh nhật, sân chơi năng động ngoài trời… Phụ huynh sẽ vô cùng an tâm khi chọn lựa KINDERSTAR là nơi sinh hoạt lý tưởng với diện tích đầu tư xây dựng hài hòa trong không gian thiên nhiên xanh mát.DINH DƯỠNG CHO TRẺ

KINDERSTAR luôn muốn mỗi bữa ăn sẽ là khoảng thời gian trẻ yêu thích. Để kích thích khẩu vị ăn ngon của trẻ nhỏ, KINDERSTAR xây dựng thực đơn với đa dạng các món ăn được thay đổi liên tục theo phong cách Việt - Á - Âu với mùi vị mới lạ, hấp dẫn. Đặc biệt, nước trái cây mỗi ngày được ép từ trái cây tươi đảm bảo lượng giàu vitamins tự nhiên, tốt cho sức khoẻ của bé.

Mỗi bữa ăn được bố trí theo kiểu tự chọn với các món ăn phong phú nhằm đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho trẻ nhỏ được chính các đầu bếp chuyên nghiệp đã qua đào tạo chính quy chế biến ngay tại trường.

Tại KINDERSTAR, an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu đã được thực hiện một cách chặt chẽ theo quy định của Bộ Y tế. Bếp được bố trí theo nguyên tắc một chiều, các phòng được xây dựng chắc chắn, không khí thông thoáng và luôn luôn hợp vệ sinh. Hơn nữa, Nhà trường chú trọng việc chọn lọc nghiêm ngặt nguồn thực phẩm an toàn, kiểm định nguồn gốc rõ ràng để cung cấp cho mỗi bữa ăn của bé.  

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO TRẺ

Do đặc thù của mỗi bé trước khi đến trường có những xuất phát điểm khác nhau về mặt thể chất vì thế KINDERSTAR sẽ đưa ra những phương pháp và chế độ chăm sóc dinh dưỡng hợp lý nhất dành cho từng trẻ tại trường.

Đồng thời, Trường kết hợp phương pháp sư phạm khoa học, kích thích sự năng động vốn có của bé qua việc tham gia các trò chơi cũng như rèn tập ý thức tự lập và giữ gìn vệ sinh cá nhân để giúp bé hình thành thói quen nề nếp trong mọi sinh hoạt hằng ngày.

Nhà trường luôn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh môi trường, nuôi dưỡng và chăm sóc các bé trong những điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, khi mắc bệnh bé sẽ được chăm sóc y tế bởi bác sĩ chuyên khoa nhi dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao luôn túc trực tại trường để kịp thời sơ cứu và hỗ trợ cho các bé trong những trường hợp khẩn cấp.LIÊN HỆ VỚI KINDERSTAR
Thời gian làm việc
Sáng T2->T7: 7h30 - 11h30
Chiều T2->T6: 13H30 - 16H30