CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Tại KINDERSTAR, trẻ mầm non vui học theo Chương trình Mầm non Quốc gia kết hợp với Chương trình Mầm non Cambrigde giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời. Chương trình theo hướng phát triển phù hợp với khả năng của trẻ theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, KINDESTAR cũng chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, từ đó giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình Giáo dục Mầm non được vận hành với Chương trình Quốc tế và Chương trình Hội nhập theo tiêu chuẩn Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài....

Chương trình mầm non
QUỐC TẾ
Điểm nổi trội của chương trình: Với phương châm chinh phục tiếng Anh hiệu quả, 100% lớp học theo chương trình Quốc tế tại KINDERSTAR đều có giáo viên người nước ngoài tham gia trực tiếp vào công tác chủ nhiệm, giảng dạy, các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ.
Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.
Chương trình mầm non
HỘI NHẬP
Điểm nổi trội của chương trình: KINDERSTAR kết hợp giữa việc học ngôn ngữ vào bối cảnh thực tế, học sinh theo học chương trình Hội nhập của KINDERSTAR sẽ có 1 tiết học tiếng Anh vào buổi sáng và 1 tiết học tiếng Anh vào buổi chiều với giáo viên nước ngoài để tăng cường hiệu quả tiếp cận ngôn ngữ mới, giúp trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khai phá khả năng ngôn ngữ của chính mình.
Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động, hiện đại và giao tiếp bằng tiếng Anh song song với việc được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội thông qua đa dạng các hoạt động vui chơi, cho phép trẻ được tự trải nghiệm mình trong những huống giao tiếp thú vị ngay tại lớp học.
PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
Hướng đến mô hình giáo dục quốc tế hiện đại bậc nhất và hiện thực hóa triết lý giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học. Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái”, KINDERSTAR tiên phong ứng dụng những phương pháp sư phạm tiên tiến, khoa học nhất trên thế giới để bé được phát triển hài hòa, tự nhiên, tạo ra môi trường giáo dục phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách, giúp bé có một sự khởi đầu hoàn hảo nhất.
ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH

Đối với trẻ mầm non, đây là giai đoạn quan trọng để định hình nhân cách, phát triển chỉ số cảm xúc EQ. Nhà trường sẽ là nơi truyền trao tình yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn của bé thông qua những phương pháp sư phạm khoa học, giàu tính nhân văn, giúp trẻ có những cách ứng xử đúng đắn, đồng thời rèn tập sự tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, bộc lộ cá tính riêng của mình trong môi trường giáo dục bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau.

 

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG

KINDERSTAR chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm cho các bé với những phương pháp trực quan sinh động, phát triển thể chất thông qua các hoạt động vui chơi ngoại khóa, các chuyến tham quan, dã ngoại. Chương trình học giúp cho bé phát triển tối đa những kỹ năng mềm như: giao tiếp tự tin, phản xạ linh hoạt, kỹ năng học hỏi, rèn tập cho bé tính tự lập, có bản lĩnh, suy nghĩ độc lập và ứng xử phù hợp trong giao tiếp ở Gia đình - Nhà trường - Xã hội, đồng thời hun đúc sự đam mê khám phá những điều mới mẻ trước thế giới đa sắc màu.

 

ĐÀO TẠO SONG NGỮ 

Tạo điều kiện để bé tiếp cận với những nền văn hóa khác nhau qua chương trình giáo dục song ngữ Việt – Anh, giá trị ưu việt của chương trình này sẽ giúp bé phát triển linh hoạt khả năng ngoại ngữ, hiểu biết thêm những giá trị văn hóa dân tộc cùng những tinh hoa trên thế giới.

 

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

KINDERSTAR xem việc khai mở tư duy sáng tạo, kích thích khả năng tìm tòi là đòn bẩy để phát triển tâm hồn, trí tuệ của trẻ nhỏ. Nhà trường chắt lọc những phương pháp giáo dục tiên tiến để có tình yêu cuộc sống, tiếp cận với những kiến thức về khoa học tự nhiên, xã hội trong môi trường học tập quốc tế hiện đại.

LÝ DO CHỌN KINDERSTAR
 • Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế
 • Môi trường an toàn, kết hợp hài hoà với cảnh quan thiên nhiên xanh mát
 • Vị trí toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • Chương trình học song ngữ Việt - Anh được thiết kế khoa học, sáng tạo
 • Đội ngũ Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, sinh hoạt cùng các bé
 • Hệ thống phòng học và phòng ngủ được bố trí riêng biệt, thoáng mát
 • Bác sĩ chuyên khoa nhi trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ Y tế
 • Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo dinh dưỡng cân đối cho bé
 • Thực đơn đa dạng Việt - Âu - Á kích thích khẩu vị ăn ngon của bé
 • Tặng Album “Hành trình tuổi thơ” - lưu giữ những khoảnh khắc của bé trong quá trình học
   
LIÊN HỆ VỚI KINDERSTAR
Thời gian làm việc
Sáng T2->T7: 7h30 - 11h30
Chiều T2->T6: 13H30 - 16H30