GIỚI THIỆU

KINDERSTAR là trường mầm non Quốc tế đào tạo chương trình song ngữ bậc nhất tại TP.HCM nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng với những ưu điểm nổi bật về: chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn Quốc tế.

Với phương châm giáo dục “Học mà chơi, chơi mà học. Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái”, KINDERSTAR mang lại môi trường giáo dục năng động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong “giai đoạn vàng” của quá trình phát triển đầu đời bằng chương trình giáo dục tiên tiến.

KINDERSTAR sở hữu khuôn viên thoáng mát với mật độ cây xanh – sân chơi chiếm đến 62% trên tổng diện tích hơn 12.000 m2, đảm an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Hệ thống phòng học cùng các phòng sinh hoạt được đầu tư xây dựng hiện đại, thiết kế đẹp mắt như: Lâu đài cổ tích, Hồ bơi nước ấm, Sân khấu kịch nghệ, Phòng chiếu phim 3D, Phòng học vẽ và nghệ thuật, phòng học âm nhạc, Phòng vi tính, Phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh, sân chơi năng động ngoài trời,... tin rằng đây sẽ là ngôi nhà ấm áp thứ hai giúp các bé tự tin vui học và thể hiện bản thân.
 

THÔNG ĐIỆP TỪ KINDERSTAR

Mang đến môi trường vui học trong lành, hiện đại giúp bé có nền tảng sức khỏe, trí tuệ, phát huy tính năng động, khả năng hội nhập, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR là ngôi trường mầm non lý tưởng để con em của bạn được tiếp cận với những phương pháp sư phạm ưu việt nhất ngay từ những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá thế giới bằng chính chất lượng giáo dục, cùng tâm huyết của những nhà giáo yêu nghề, mến trẻ.

Hướng đến mục tiêu giáo dục giúp bé phát triển toàn diện trên các phương diện như: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ. Đây chính là những nền tảng vững chắc để các “thiên tài nhỏ” tự tin khám phá trên hành trình tương lai.  

Bằng những giá trị tốt đẹp được chăm chút, nâng niu từng ngày, KINDERSTAR vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía Quý phụ huynh để cùng mang đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất. Chính niềm tin của Quý phụ huynh là động lực để chúng tôi luôn hăng say sáng tạo, nuôi dạy bé suốt những năm tháng vui học tại mái trường mầm non.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR khẳng định vị thế hàng đầu trong hệ thống giáo dục mầm non, luôn mang đến môi trường giáo dục trong lành, an toàn, tiến bộ xuất phát từ tâm huyết và tình yêu thương trọn vẹn dành cho trẻ em.

Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục từ hệ thống đào tạo qua đội ngũ giáo viên ưu tú Việt Nam và Quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, là lựa chọn hoàn hảo nhất để Quý phụ huynh luôn vững tâm khi gửi gắm con yêu của mình.

Xây dựng một sân chơi bổ ích dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện về trí tuệ, cảm xúc, có kỹ năng và nhân cách tốt làm nền tảng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống và tự tin hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

Khai thác tối đa năng lực của trẻ trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển, tạo cơ hội tối đa để mở cửa tâm hồn khai phóng tiềm năng ở trẻ nhỏ. 

Mỗi trẻ em đều sẽ được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện ưu việt nhất để có được nền tảng thể chất tốt, được tôn trọng, được tự do phát triển trí thông minh, cá tính của bản thân.

KINDERSTAR sẽ là ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương, môi trường giáo dục lý tưởng - an toàn giúp trẻ trải nghiệm một hành trình tuổi thơ nhiều thú vị với những cảm xúc và kỷ niệm tuyệt vời, ghi dấu bước khởi đầu quan trọng trong suốt cuộc đời của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chú trọng kỹ năng
Phát triển nhân cách
Đào tạo song ngữ
Khám phá thế giới
LIÊN HỆ VỚI KINDERSTAR
Thời gian làm việc
Sáng T2->T7: 7h30 - 11h30
Chiều T2->T6: 13H30 - 16H30