THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhằm tạo điều kiện để các bé được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế năng động hiện đại, KINDERSTAR mở rộng cơ hội học tập và trải nghiệm thông qua hình thức tuyển sinh liên tục các khối lớp dành cho bé từ 15 tháng đến 5 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho bé.

Tại KINDERSTAR, chương trình Giáo dục Mầm non được vận hành với Chương trình Quốc tếChương trình Hội nhập theo tiêu chuẩn mô hình trường Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài. Nghiên cứu cho thấy, độ tuổi Mầm non là giai đoạn thuận tiện nhất để trẻ học đồng thời ngôn ngữ thứ 2 và phát huy để đạt mức thông thạo như người bản ngữ. Do đó, KINDERSTAR chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp “The whole language” – phương pháp giáo dục ngôn ngữ vẹn toàn đang được áp dụng tại những nước tiên tiến giúp trẻ hình thành các kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết và toán học một cách cân đối, hài hòa. 

Đặc biệt, Tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện hằng ngày của trẻ. Điều này giúp trẻ tiếp nhận ngôn ngữ thứ 2 này với sự thích thú, hứng khởi cao độ và tự tin phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.HỌC PHÍ VÀ PHÍ XE ĐƯA ĐÓN
Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR có dịch vụ hỗ trợ đưa đón trẻ với phạm vi bán kính trong vòng 10km TP. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo sự an toàn cho bé, Nhà trường bố trí nhân viên luôn túc trực trên xe để đón, trả và quản lý học sinh trong quá trình xe di chuyển.

Học phí
ÁP DỤNG CHO NĂM HỌC 2020 - 2021

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Tạo môi trường giao tiếp, học tập thoải mái, giúp trẻ hình thành các kỹ năng tiếng Anh một cách tự tin, 100% lớp học theo Chương trình Quốc tế tại KINDERSTAR đều có giáo viên người nước ngoài tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ.

KHỐI

HỌC PHÍ 1 KỲ (12 TUẦN)

TIỀN ĂN 1 KỲ (12 TUẦN)

Pre-Nursery (PN) (15-24 tháng tuổi)

37,500,000 VND

7,500,000 VND

Nursery (N) (25-36 tháng tuổi)

37,500,000 VND

7,500,000 VND

Pre-School (PS) (3 tuổi)

37,500,000 VND

7,500,000 VND

Pre-Kinder (PK) (4 tuổi)

37,500,000 VND

7,500,000 VND

Kindergarten (K) (5 tuổi)

37,500,000 VND

7,500,000 VND

 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP

Học sinh theo học Chương trình Hội nhập của KINDERSTAR sẽ có 1 tiết học tiếng Anh vào buổi sáng và 1 tiết học tiếng Anh vào buổi chiều với giáo viên nước ngoài để tăng cường hiệu quả tiếp cận ngôn ngữ mới, giúp trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khai phá khả năng ngôn ngữ của chính mình.

KHỐI

HỌC PHÍ 1 KỲ (12 TUẦN)

TIỀN ĂN 1 KỲ (12 TUẦN)

Pre-Nursery (PN) (15-24 tháng tuổi)

25,500,000 VND

7,500,000 VND

Nursery (N) (25-36 tháng tuổi)

25,500,000 VND

7,500,000 VND

Pre-School (PS) (3 tuổi)

25,500,000 VND

7,500,000 VND

Pre-Kinder (PK) (4 tuổi)

25,500,000 VND

7,500,000 VND

Kindergarten (K) (5 tuổi)

25,500,000 VND

7,500,000 VND

 

* Học phí bao gồm:

•       Học phí Chương trình mầm non Quốc tế hoặc Hội nhập

•       Chi phí ăn uống (Ăn sáng – Ăn trưa – Nước trái cây – Sữa tươi – Ăn xế)

•       Chi phí dã ngoại và trải nghiệm thực tế

•       Chi phí tã giấy (Đối với bé từ 15 đến 24 tháng)

Phí xe đưa đón
ÁP DỤNG CHO NĂM HỌC 2020 - 2021

STT

KHOẢNG CÁCH

2 CHIỀU

1 CHIỀU

1

< 2 km

2.000.000đ / tháng

1.200.000đ / tháng

2

2.1 km - 4 km

2.500.000đ / tháng

1.500.000đ / tháng

3

4.1 km - 6 km

3.000.000đ / tháng

1.800.000đ / tháng

4

6.1 km - 8 km

3.500.000đ / tháng

2.400.000đ / tháng

5

8.1 km - 10 km

4.000.000đ / tháng

3.000.000đ / tháng

CÁC ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ
ƯU ĐÃI KHI
ĐÓNG HỌC PHÍ SỚM
2 KỲ: Giảm 2% cho kỳ thứ 2
3 KỲ: Giảm 5% cho kỳ thứ 3
ƯU ĐÃI DÀNH CHO
ANH CHỊ EM RUỘT
Đối với trường hợp có anh/chị đã và đang theo học tạo trường:
Giảm 5% cho học sinh thứ 2
Giảm 10% kể từ học sinh thứ 3 trở lên
ƯU ĐÃI DÀNH CHO
PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU
Phụ huynh có con đang theo học tại trường giới thiệu phụ huynh khác đăng ký cho học sinh mới theo học sẽ được tặng phiếu ưu đãi học phí trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng).
KẾ HOẠCH NĂM HỌC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Làm sao chúng tôi có thể theo dõi các hoạt động học tập, sinh hoạt của con em tại trường?
Các kết quả đạt được, các bài tập, sản phẩm của trẻ sau giờ học, thông tin đầy đủ nội dung các bài hát, bài thơ, câu chuyện, hoạt động dã ngoại được trường KinderStar thực hiện thường xuyên để phụ huynh ghi nhận và theo dõi quá trình học tập của bé tại trường. Đặc biệt, Nhà trường sẽ thực hiện Album “Hành trình tuổi thơ” – Lưu giữ những khoảng khắc đáng yêu nhất của bé trong suốt quá trình học.

Để hiểu rõ hơn tình hình bé sinh hoạt và học tập như thế nào, Quý phụ huynh có thể gặp trực tiếp giáo viên chủ nhiệm, trong một số trường hợp Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo Nhà trường sẽ giải đáp và xem lại camera khi có vấn đề phát sinh nếu phụ huynh băn khoăn.

Đối với những hoạt động ngoại khóa, tham quan phải di chuyển xa, vậy làm sao có thể đảm bảo an toàn cho bé?
Hoạt động ngoại khóa và những chuyến đi dã ngoại được xem là sự luyện tập cho các bé tính độc lập, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật trong môi trường thực tế. Thông thường để đảm bảo sự an toàn khi tổ chức các hoạt động dã ngoại, Nhà trường sẽ hoạch định kế hoạch dã ngoại với thời gian, địa điểm cụ thể. Nhất là đối với những chuyến dã ngoại xa như đến công viên bách thú, công viên thực vật...KinderStar sẽ tổ chức chở các bé đến để tham quan và vui chơi, cuộc dã ngoại sẽ kéo dài trong một buổi (sáng hoặc chiều), muộn nhất cũng chỉ chừng 3h chiều là đã trở về.Trong đó, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên chăm sóc, các chú bảo vệ sẽ đi cùng và tham gia vào các hoạt động vui chơi, sinh hoạt với học sinh.Ở các lớp nhỏ, hoạt động ngoại khóa sẽ diễn ra trong khuôn viên trường, bé khám phá vườn rau, tổ chức sinh hoạt, vui chơi tại sân trường…
Sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ còn chưa hoàn thiện, vậy vấn đề an toàn y tế tại Trường KinderStar có được đảm bảo không?
Bệnh ở trẻ nhỏ thường chuyển biến khá nhanh, nhất là khi bé mới chớm bệnh, Quý phụ huynh hãy an tâm về việc bé sẽ được đảm bảo chăm sóc y tế bởi các bác sĩ chuyên khoa nhi dày dặn kinh nghiệm, vững chuyên môn. Hơn nữa, Phòng Y tế của KinderStar được trang bị với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, luôn có bác sỹ chuyên khoa nhi túc trực thăm khám, đảm bảo quy định về y tế học đường. Ngoài ra, theo định kỳ cứ 3 tháng các bé sẽ được kiểm tra sức khỏe. Ở Trường Mầm non Quốc tế KinderStar, bé hoàn toàn có thể được nuôi dưỡng và chăm sóc với những điều kiện tốt nhất để ba mẹ vững tâm trước những mối lo ngại này.
Quy trình chế biến bữa ăn có được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé?
An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu được thực hiện nghiêm ngặt tại Trường KinderStar.Với mục tiêu nuôi dưỡng bé bằng nguồn thực phẩm tốt nhất, được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh thực đơn đa dạng đầy đủ dinh dưỡng mà bất cứ người mẹ nào cũng sẽ hài lòng và tin tưởng,trong từng bữa ăn của bé tại Kinderstar đều sẽ do chính các đầu bếp được đào tạo kỹ càng về quy trình chế biến khoa học, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh nghiêm ngặt của Trường. Ngoài ra, tất cả Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên chăm sóc, nhân viên cấp dưỡng, nhân viên vệ sinh đều được khám sức khỏe định kỳ hàng năm để bảo đảm đạt yêu cầu về sức khỏe, đồng thời tất cả nhân viên đều được tham gia lớp tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm. ?

Với thế mạnh về cơ sở vật chất, KinderStar sở hữu nhà bếp được đầu tư với các thiết bị, dụng cụ chế biến cao cấp, mới hoàn toàn và đạt chuẩn vệ sinh. Đặc biệt, các loại vật dụng, chén bát đều đảm bảo vệ sinh cho hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ. Hơn nữa, nhà ăn cho bé được thiết kế thông thoáng, đẹp mắt, chỗ ngồi rộng rãi, phù hợp với kích thước và sự phát triển ở độ tuổi mầm non, tạo cho bé có được cảm giác vui vẻ, thú vị trong từng bữa ăn.

Chế độ dinh dưỡng của bé có được đảm bảo để bé được phát triển cân đối không?
Nhằm đảm bảo được sự phát triển cân đối, trong mỗi bữa ăn, bé sẽ được cung cấp đủ 4 nhóm chất trong các bữa ăn hàng ngày, gồm bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Để mỗi bữa ăn trở thành khoảng thời gian yêu thích, thực đơn của bé tại KinderStar được chế biến bởi đội ngũ cấp dưỡng chuyên nghiệp của trường theo phong cách ẩm thực Âu-Á-Việt, trình bày bắt mắt, kích thích vị giác tạo cho trẻ khả năng dễ dàng thích nghi với văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới…
Mỗi lớp thường có bao nhiêu học sinh, bao nhiêu giáo viên trong một lớp?
Với lợi thế về diện tích khuôn viên, hệ thống phòng học cùng các phòng sinh hoạt tập thể được đầu tư xây dựng hiện đại với những thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế hài hòa giữa diện tích sử dụng và diện tích cây xanh tự nhiên, sân chơi, vườn hoa tạo nên một không gian xanh, một môi trường học tập giàu tính nhân văn và an lành cho bé. Một trong những đặc thù ở Trường KinderStar là lớp ít trẻ, nhiều cô. Theo đó:

+ Đối với khối lớp mẫu giáo: Sĩ số trẻ của một lớp thường không quá 20 bé. Phân bố cân đối giáo viên và nhân viên chăm sóc trong mỗi lớp.

+ Đối với lớp nhà trẻ: một cô sẽ chăm sóc từ 1-3 bé.

Bé mất bao nhiêu lâu để có thể làm quen với môi trường mới?
Khi bé mới đi học, bé đang trong giai đoạn thích nghi với nhiều thay đổi. Đa phần bé rất khó thích nghi có phản ứng gay gắt như khóc liên tục, không hợp tác hoặc không chấp nhận sự chăm sóc của cô. Do đó, với những học sinh mới, ưu tiên của Nhà trường trong ba bốn tuần đầu tiên là giúp bé làm quen với môi trường lớp học. Bên cạnh đó, các cô giáo, nhân viên chăm sóc sẽ đặc biệt lưu tâm và nhiều tạo mọi điều kiện để gần gũi, dỗ dành và giúp trẻ thích nghi với chế độ sinh hoạt của trường.
Làm sao con tôi có thể học được ngoại ngữ trong khi tiếng mẹ đẻ của bé còn thông thạo? Liệu bé có thể tiếp thu được ngoại ngữ trong những năm đầu đời?
Năng lực thụ đắc ngôn ngữ ở trẻ nhỏ ở bậc mầm non là rất nhạy bén, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tầm quan trọng của việc xác định thời điểm phù hợp cho việc học ngôn ngữ thứ hai và chỉ ra rằng khi bé khoảng 18 tháng tuổi đến 7 tuổi thì việc học ngôn ngữ thứ hai của bé sẽ được tiếp thu dễ dàng và tự nhiên cũng tương tự như học ngôn ngữ mẹ đẻ: bé lắng nghe, làm theo và phản xạ tự tin, linh hoạt với người nước ngoài.

Ở KinderStar, mỗi ngày trẻ được học 50% giờ học tiếng Việt và 50% giờ học tiếng Anh (trong đó các giờ học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy) thông qua đa dạng hoạt động mới lạ như: các trò chơi, bài hát, các bộ phim hoạt hình… các kỹ năng ngoại ngữ của bé sẽ được tiếp thu dễ dàng trong môi trường tự nhiên và thoái mái nhất.

Phương pháp giáo dục của KinderStar có những điểm khác biệt nào trong quá trình giảng dạy cho bé ở độ tuổi mầm non?
Với triết lý giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học. Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái”, chương trình học của trường dựa theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời tăng cường thêm các hoạt động học tập phù hợp cho trẻ ở từng khối lớp, chú trọng vào việc phát triển từng cá nhân trẻ một cách hiệu quả.

Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên, nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, đều tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học sư phạm mầm non, nhân viên chăm sóc có nghiệp vụ, kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Chương trình học song ngữ Việt – Anh do giáo viên bản ngữ có chuyên môn trực tiếp giảng dạy và tham gia cùng các hoạt động chương trình sinh hoạt ngoại khóa.Tại KinderStar, chương trình Quốc tế được chuyển tải trong suốt năm học bởi đội ngữ giáo viên có chuyên môn cao phụ trách giảng dạy”

+ Khối K, 1 giáo viên bản ngữ + 2 giáo viên Philippines đảm nhận các giờ học: Khám phá khoa học, nghe, nói, đọc, viết, toán.

+ Khối PK, 1 giáo viên bản ngữ + 1 giáo viên Việt Nam đảm nhận các giờ học: tập đọc, tập đồ chữ, nghe, nói và toán.

+ Khối PS, giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn các bé làm quen làm quen với những hoạt động ở môi trường chữ nhằm chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để lên lớp học tiếp theo.

+ Riêng khối PN và N với phương pháp sự phạm Quốc tế, giáo viên Việt Nam và Philippines sẽ hướng dẫn các bé bước đầu làm quen với Ngôn ngữ tiếng Anh.

Khi theo học tại KinderStar, bé sẽ được phát triển như thế nào với chương trình đào tạo và các phương pháp giảng dạy tại Nhà trường?
Tại KinderStar, Hội đồng giáo dục của Nhà trường đã nghiên cứu và chắt lọc kỹ càng khi chọn áp dụng Chương trình Giáo Dục Mầm Non của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam kết hợp Chương trình EUJS Anh Quốc cùng với phương pháp giảng dạy của Hiệp hội Mầm Non Hoa kỳ (CKA). Đây là chương trình dạy và học tiến bộ tập trung theo hướng phát triển cân đối, phù hợp theo khả năng trẻ ở 5 lĩnh vực: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ. Hiện thực hóa mục tiêu phát triển thể chất, nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ độ tuổi mầm non, Nhà trường sẽ xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt ở mỗi bé, giúp bé:

+ Hình thành tư chất đạo đức. Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Tập cho bé những thói quen tốt, có ích cho sức khỏe.

+ Phát triển tư duy sáng tạo và phát huy năng khiếu. Giúp bé tiếp cận với các kiến thức hiện đại về công nghệ thông tin và ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non.

+ Khuyến khích bé sống hòa nhập trong cộng đồng. Rèn tập cho bé tính tự lập, trung thực và lòng tự tin, đồng thời nuôi dưỡng cho bé lòng yêu thiên nhiên, yêu vật nuôi cây trồng.

CÁC KHÓA HỌC NGOẠI KHÓA/KỸ NĂNG
LIÊN HỆ VỚI KINDERSTAR
Thời gian làm việc
Sáng T2->T7: 7h30 - 11h30
Chiều T2->T6: 13H30 - 16H30