Tin thường nhật

KINDERSTAR trang trọng đón tiếp phụ huynh đến dự buổi Họp phụ huynh Học kỳ II

Ngày đăng tin: 11/05/2018

Đến tham dự cuộc họp có HĐGD, giáo viên và phụ huynh học sinh KinderStar ở các khối lớp từ PN, N, PS, PK và K. Theo đó, những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm như: tình hình học tập, chăm sóc, nuôi dưỡng, các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng,... đều được HĐGD, giáo viên phụ trách trao đổi với tinh thần cởi mở, chia sẻ và đặc biệt là lắng nghe nhiều hơn trong quá trình trao đổi thông tin về những hoạt động của bé tại trường.

Ban lãnh đạo, Hội đồng Giáo dục của KinderStar trang trọng đón tiếp phụ huynh

Phụ huynh các khối lớp đến trao đổi và tìm hiểu thông tin về quá trình học tâp, sinh hoạt của các bé

Tại buổi họp phụ huynh, để tìm hiểu sâu sát hơn sự tiến bộ của bé, phụ huynh của các bé ở các khối lớp đã đến găp trực tiếp từng giáo viên phụ trách các môn học. Bên cạnh đó, các Quý phụ huynh cũng dành nhiều thời gian để trao đổi với các giáo viên nước ngoài nhằm hiểu thêm về khả năng giao tiếp ngoại ngữ của bé.

Phụ huynh dành nhiều thời gian để tìm hiểu khả năng ngoại ngữ của các bé với các giáo viên nước ngoài

Quan sát sự phát triển, tiến bộ hơn theo từng ngày, mẹ Tuyết Anh (phụ huynh bé Trần Duy Vĩnh, học sinh lớp PS4) vui mừng chia sẻ: “Sau thời gian được học tại KinderStar, bé Duy Vĩnh chăm ngoan, lễ phép hơn rất nhiều, nhìn bé khỏe mạnh và vô cùng hứng thú với các hoạt động thể chất, tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng về hoạt động giảng dạy tại Trường. Sắp tới, tôi cũng đã cho bé tham gia chương trình Summer Camp 2018 tại trường để bé được trải nghiệm một mùa hè vui tươi, sôi động hơn”.

Phụ huynh bé Trần Duy Vĩnh vui mừng chia sẻ về sự chăm ngoan, tiến bộ của bé

Ngoài ra, với mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trường, giáo viên với phụ huynh học sinh trong việc lựa chọn và tin tưởng KinderStar khi gửi gắm con em của mình, Nhà trường cũng đã lắng nghe và ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, chăm sóc từ Quý phụ huynh nhằm chung tay xây dựng một môi trường học tập trong lành, an toàn và giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ, sức khỏe, nhân cách,…

Hội đồng giáo dục, giáo viên và phụ huynh đã có những buổi trao đổi ý nghĩa và thiết thực để bé được phát triển tốt

Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi Họp phụ huynh học kỳ II năm học 2017- 2018 đã khép lại trong niềm vui và sự phấn khởi của Nhà trường và Quý phụ huynh. Đây là hoạt động định kỳ mang nhiều ý nghĩa thiết thực để Nhà trường và gia đình cùng nhau định hướng giáo dục tốt nhất cho con trẻ, để bé được phát triển tối đa những tiềm năng về cả thể chất và trí tuệ.

 

Tin: Hà Giang

Ảnh: Duy Tân - Hải Dương