Tin tức & sự kiện

Thông tin về các sự kiện, hoạt động, lễ hội... của nhà trường sẽ được cập nhật liên tục tại đây

KINDERSTAR – TỎA SÁNG NHỮNG NGÔI SAO NHÍ THỂ THAO

KINDERSTAR – TỎA SÁNG NHỮNG NGÔI SAO NHÍ THỂ THAO (12/08/2016)

Ngày 12/8 vừa qua tại sân vòng tròn Trường Chuyên Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar đã diễn ra Ngày Hội Thể Dục Thể Thao với sự tham gia thi đấu của các bé khối lớp PS, PK, K và sự hướng dẫn, cổ vũ nhiệt tình của thầy cô, huấn luyện viên và phụ huynh.

Thư ngỏ - Mục tiêu đào tạo chương trình tiếng Anh  Năm học 2015-2016

Thư ngỏ - Mục tiêu đào tạo chương trình tiếng Anh Năm học 2015-2016 (07/09/2015)

Thư ngỏ - Mục tiêu đào tạo chương trình tiếng Anh Năm học 2015-2016

99 trẻ đăng kí đầu tiên được KinderStar giảm học phí

99 trẻ đăng kí đầu tiên được KinderStar giảm học phí (12/08/2015)

Thông tin mới nhất từ trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar), 99 học sinh mới đăng kí đầu tiên trong năm học 2015 – 2016 sẽ được giảm 10% học phí cho cả năm học. Đây là một trong những hoạt động chào đón ngày kỉ niệm 5 năm thành lập trường KinderStar nhằm thêm lựa chọn cho những phụ huynh còn băn khoăn tìm trường mầm non cho con trước thềm năm học mới.

Nuôi con kiểu Tây cần đúng và đủ

Nuôi con kiểu Tây cần đúng và đủ (12/08/2015)

Phương pháp nuôi dạy con của phụ huynh ngày nay đang dần thay đổi. Thay vì ôm ấp, cho con ngủ chung, chăm chút từng tí một, nhiều cha mẹ Việt đã học cách nuôi dạy trẻ của các nước phương Tây.

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar (25/07/2015)

Trong ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 6 – 2015” năm nay, ngoài việc thỏa sức chơi các trò chơi độc đáo trên toàn thế giới, các “mầm non” còn được tham gia một cuộc thi ảnh hấp dẫn có sự tương tác giữa hoạt động chụp hình thực tế và bình chọn qua mạng xã hội do trường Mầm non Song Ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar) tổ chức.

KinderStar chung tay đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng “Hướng về trẻ em”

KinderStar chung tay đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng “Hướng về trẻ em” (25/07/2015)

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần 6-2015 với chủ đề “Em sẽ là công dân toàn cầu” sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 26-7-2015, tại khu Kênh Đào, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Cha mẹ quá bận rộn: Làm gì để bù đắp cho con?

Cha mẹ quá bận rộn: Làm gì để bù đắp cho con? (17/07/2015)

Là cha mẹ, ai cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa với con cái. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng có đủ thời gian để làm được những điều đó cho con.

Bài toán kinh tế cho phụ huynh mầm non

Bài toán kinh tế cho phụ huynh mầm non (17/07/2015)

Thời điểm con trẻ bắt đầu tới trường là bước ngoặt lớn đánh dấu sự dần trưởng thành và tự lập. Lúc này, các bậc phụ huynh phải đối diện với không ít nỗi lo trước bài toán cân bằng ngân sách gia đình, các khoản đầu tư giáo dục cho con cũng như những hạng mục chi tiêu khác.

Cha mẹ Việt đầu tư việc học cho bé từ tuổi mầm non

Cha mẹ Việt đầu tư việc học cho bé từ tuổi mầm non (07/07/2015)

Nhiều gia đình Việt hiện nay không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư vào việc học hành cho con cái. Họ có thể tiết kiệm trong chi tiêu nhưng không tiếc tiền để con được học trong những ngôi trường có chương trình giáo dục tốt nhất.

Page