Royal School mang thế giới muôn màu đến ngôi nhà của các bé mầm non trong mùa giãn cách
​​​​​​​Với mong muốn tạo sân chơi cho trẻ mầm non trong thời gian ở nhà do dịch bệnh, nhiều trường mầm non đã xây dựng những sân chơi trực tuyến bổ ích, mang cô-trò đến gần nhau hơn.

“Trò chuyện trực tuyến” giúp kết nối cô – trò những ngày giãn cách
Khoảng cách trong những ngày tạm ngưng đến trường của cô và các bé mầm non Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School như được thu ngắn lại bởi những buổi trò chuyện trực tuyến đầy niềm vui và ý nghĩa vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần.

Những buổi trò chuyện trực tuyến thu hẹp khoảng cách mùa Covid.
Với mục tiêu mang đến cho trẻ mầm non những trải nghiệm thú vị ngay cả khi trẻ không đến trường, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School đã tổ chức những buổi trò chuyện, giao lưu trực tuyến giữa thầy cô và các bé giúp những ngày ở nhà của trẻ thêm ý nghĩa và đầy màu sắc.

KINDERSTAR cùng bé khám phá thế giới
Với những điểm nổi bật về môi trường đào tạo, chương trình học và những hoạt động ngoại khóa, suốt những năm qua Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã góp phần truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo cho con trẻ bằng những bài học thông qua hoạt động vui chơi tại trường. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp con trẻ lớn lên bằng chính những cảm xúc và năng lượng tích cực nhất ngay từ độ tuổi mầm non.

Hoạt động ngoài trời của các bé mầm non KINDERSTAR
Trẻ em là lứa tuổi thích vận động, ngập tràn sự tò mò với thế giới xung quanh nên ngoài tham gia học trên lớp, việc tham gia các hoạt động ngoài trời đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Thấu hiểu điều đó, Trường mầm non song ngữ KINDERSTAR (thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) thường xuyên tổ chức các hoạt động “ngoài cửa lớp” với đa dạng nội dung giúp bé thỏa thích vui học giữa không gian thiên nhiên đầy màu sắc và phát triển tối ưu.

Khoảnh khắc đặc biệt của bé tại KINDERSTAR
Sinh nhật – khoảnh khắc ý nghĩa đối với bất kỳ ai, và con trẻ cũng không ngoại lệ. Với các thiên thần nhỏ tại Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL), niềm hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật không chỉ là chiếc bánh kem khổng lồ, chùm bong bóng rực rỡ sắc màu hay những món quà xinh xắn mà còn là kỷ niệm ấm áp và tràn ngập tình yêu thương cùng với gia đình, bè bạn, thầy cô và những người thân thương.

Góc sân trường KINDERSTAR vắng bóng các thiên thần nhỏ
Mọi năm, thời điểm tháng 6 là lúc đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) tất bật chuẩn bị cho Lễ tổng kết năm học của các khối lớp và Lễ ra trường của các bạn học sinh khối K. Nhưng năm nay thật khác, từ những ngày đầu tháng 5, sân trường đã vắng tiếng nói cười của các bạn nhỏ, gợi lên những nỗi nhớ không thể đặt tên.

KINDERSTAR thông báo về việc tạm ngưng đến trường từ ngày 10/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện chỉ đạo của Ủy bạn nhân dân TP.HCM tại công văn số 1415/UBND-VX về việc tạm ngưng các hoạt động dạy - học trên địa bàn thành phố từ ngày 10/05/2021, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) xin thông báo: Các bé sẽ bắt đầu nghỉ học từ Thứ Hai ngày 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Cùng bé đi siêu thị - trải nghiệm nhiều điều hay
Trong 2 ngày 28-29/04 vừa qua, các thiên thần nhỏ khối PK trường Mầm non Song ngữ Quốc tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã bắt đầu hành trình trải nghiệm và tham quan mua sắm đầy lý thú tại siêu thị Vinmart (Quận 7).

Lan tỏa văn hóa đọc đến các bé mầm non KINDERSTAR
Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4), Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi thơ – KINDERSTAR (thuộc Hệ thống Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) đã tổ chức cho các bạn nhỏ khối PS, PK và K chuyến tham quan đến Nhà sách Kim Đồng (245 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM).